Giới thiệu Mercedes Haxaco tại Tp. Hồ chí Minh

Mercedes Haxaco là trụ sở chính của chúng tôi, được thành lập cách đây hơn 15 năm. Địa chỉ tại 2008 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM. – đại lý này là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng sài gòn và các tỉnh miền Nam.

Nhắc đến đại lý Mercedes Haxaco tại Sài Gòn, chúng ta không thể không nhắc đến Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt với vị trí điều kiện giao thông thuận lợi. Nằm ngay số 2008 Võ Văn Kiệt là trục đường lớn tại Sòn gòn. Haxaco luôn được đánh giá là Nhà Phân Phối Mercedes-Benz có chất lượng dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Việt Nam

Mercedes Haxaco tại Tp. Hồ chí Minh

Mercedes Haxaco tại Tp. Hồ chí Minh

Không chỉ điều kiện giao thông khá tốt, đại lý này còn được cấp chứng nhận tiêu chuẩn “Autohaus 100” về kinh doanh xe mới và trao đổi, mua bán xe cũ. Đây còn là trung tâm đồng sơn đầu tiên đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz Việt Nam cho phép cung cấp các dịch vụ chất lượng cao như: dịch vụ sơn đồng, “độ” xe theo ý khách hàng, làm đẹp cho xe, ….

Tại sao quý khách nên mua xe tại Đại lý xe Mercedes-Benz

Đại lý xe Mercedes-Benz

Đại lý xe Mercedes-Benz

Mercedes Haxaco Việt Nam?

  • Tại đại lý chung tôi luôn có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với công việc, mục đích sử dụng của quý khách hàng.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các phiên bản xe mercedes mới, các chương trình khuyến mãi và giá ưu đãi chỉ có tại Mercedes-Benz Hồ Chí Minh
  • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng mua xe trả góp với nhiều gói trỏ góp lãi xuất hấp dẫn cho khách hàng chọn lựa, là đối tác chính của các ngân hàng.
    Thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
  • Giá ưu đãi, giao xe sớm, giao xe tại nhà. Đại lý Mercedes luôn cam kết mang lại giá trị ưu đãi cao nhất dành cho quý khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm, quý khách có thể yên tâm và tin rằng xe Mercedes mua tại Mercedes- Benz Haxaco Việt Nam luôn được chăm sóc kỹ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà và nhanh chóng. Giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm xe Mercedes-Benz mà không tốn thời gian quý báu
  • Các hoạt động dịch vụ sau bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, bảo dưỡng xe sau bán hàng chu đáo.

Để nhận được tư vấn và khuyến mãi tốt nhât,s quý khách có thể gọi điện tới hotline:  0902 421 4290977 765 348 ( Mr.Toàn)

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Đại lý Mercedes- Benz

 

Báo giá nhanh
error: